หน้าหลัก ท่อไฮโดรลิค การบริการ ความสามารถ มาตรฐานคุณภาพ โครเมียมเทคโนโลยี ข่าว ติดต่อเรา EN

Telescopic Cylinders
รายละเอียดของผลิตภัณฑ์


อายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีใครเทียบได้

Delhoist telescopic cylinder หรือ hoists เป็น telescopic cylinder คุณภาพสูงที่สุดในโลกที่ให้ชีวิตของผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีใครเทียบได้

จอห์นไวท์ผู้ก่อตั้งเดลต้าได้คิดค้นการรวมตัวกันของโครงสร้างทรงกระบอกแบบ telescopic และได้ทำให้กระบวนการผลิตสมบูรณ์แบบ

เดลต้ายังเป็นผู้ผลิตกระบอกยืดสไลด์รายแรกที่ทำการชุบฮาร์ดโครเมียมในกระบอกสูบและยังคงเป็นผู้นำของโลกด้วยเทคนิคการชุบโครเมียมที่ยืดอายุการใช้งานของกระบอกสูบ Delhoist

เดลต้ายังพัฒนา twin-lip seal และการใช้ flapped wiper ที่มีฝาปิดซึ่งช่วยลดและกำจัดการปนเปื้อนเช่น ฝุ่น และความชื้น จากการะบวนการทำงานเข้าสู่กระบอกสูบซึ่งจะช่วยให้ผลิตภัณฑ์มีอายุการใช้งานที่ยาวขึ้น


Single-Acting Telescopic Hoists หรือ Cylinders

Delhoists มีให้เลือกทั้งแบบติดตั้งหลายชั้นและมีคุณสมบัติหลากหลาย กระบอกสูบชนิดนี้ใช้แรงดันไฮดรอลิกในทิศทางเดียวเท่านั้นและการกลับมาของระยะยืดไสลด์คือการโหลดเช่นรถพ่วงรถบรรทุก

Delhoist single-acting multi-stage hoists ถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางในทั้งภาคการขนส่งซึ่งใช้ในรถบรรทุกขนาดเล็กที่ให้บริการด้านการเกษตร การขนย้ายดิน การก่อสร้าง และการใช้งานในกระบวนการแปรรูปอาหาร


Double-Acting Telescopic Hoists หรือ Cylinders

Delhoists มีให้เลือกหลายแบบเช่น multi-acting multi-stage hoists กระบอกสูบชนิดนี้ถูกสร้างขึ้นโดยมีการย้ายไปที่บริเวณวงแหวนและช่องเจาะเต็มเพื่อให้แรงดันไฮดรอลิกสามารถใช้ได้กับทั้งพื้นผิวและระยะกระบอกสูบสามารถเคลื่อนที่ได้หลายทิศทางโดยไม่จำเป็นต้องใช้แรงจากภายนอกเช่นแรงโน้มถ่วง

กระบอกสูบแบบ double-acting multi-stage ของ Delhoist ถูกนำมาใช้ในการใช้งานที่หลากหลายในหลายอุตสาหกรรมที่มีข้อจำกัดด้านพื้นที่ที่ห้ามใช้กระบอกสูบและต้องการการออกแบบทรงกระบอกแบบยืดไสลด์

Delhoists double-acting multi-stage cylinders ถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางในภาคการจัดการของเสียในเครื่องอัดขยะและของเสีย ในงานด้านการเกษตร และการแปรรูปอาหาร


Cylinder แบบลิฟท์ความเร็วคงที่

เดลต้าผลิตกระบอกสูบแบบ telescopic ซึ่งให้แรงด้วยความเร็วคงที่แบบควบคุม กระบอกสูบเหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานเช่นลิฟต์โดยสารหรือลิฟต์สินค้าซึ่งมีความจำเป็นต้องให้การขับขี่ที่ราบรื่นเพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัย


Telescopic Cylinders ที่กำหนดเอง

ความสามารถด้านวิศวกรรมและการผลิตแบบครบวงจรของเดลต้าทำให้เราสามารถพัฒนา single-acting หรือdouble-acting multi-stage telescopic hoists หรือ cylinders ที่มีคุณสมบัติตามความต้องการของลูกค้า

Call for Inquiries

(+66) 38 924 200

Delta Hydraulics (Thailand) Ltd.

Copyright © 2019 All Rights Reserved.