หน้าหลัก ท่อไฮโดรลิค การบริการ ความสามารถ มาตรฐานคุณภาพ โครเมียมเทคโนโลยี ข่าว ติดต่อเรา EN

Single Stage Cylinders

เดลต้าผลิต single stage hydraulic rod cylinders ที่มีความยาวหลากหลายขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางลูกสูบและสโตรก ผลิตภัณฑ์ของเรามีขนาดตั้งแต่ 38 มม. bore / 150 มม. ถึง 500 มม. bore ด้วยสโตรก 9,000 มม.

เดลต้าเป็นผู้ผลิต single acting and double acting single stage rod cylinders. Single-acting hydraulic cylinders มีหัวลูกสูบหนึ่งอันที่ใช้แรงดันหมายความว่ากำลังของมันถูกยกขึ้นในทิศทางเดียวและการกลับมาของลูกสูบเป็นเพราะน้ำหนักของตัวเอง

Double acting rod cylinders ทำหน้าที่สร้างขึ้นโดยมีพื้นผิวลูกสูบสองอันที่ตรงกันข้ามซึ่งหมายความว่าพวกมันสามารถทำงานในสองทิศทางโดยไม่ต้องพึ่งแรงภายนอก

Single-stage rod cylinders คุณภาพสูงของเราถูกนำไปใช้ในงาน OEM ที่หลากหลายเช่นการยก การเอียง การเอียงและการขับออกจากถังในการขุดและรถตักดินและรถบรรทุก เสาสำหรับการจัดการวัสดุและยกถังชดเชยสำหรับการสำรวจมหาสมุทร เรือขุด

นอกจากนี้เรายังจัดทำกระบอกสูบสำหรับการใช้งานด้านอุตสาหกรรมจำนวนมากในภาคการป้องกัน พลังงาน การเดินเรือ และการขุด

สำหรับการใช้งานที่กระบอกสูบจำเป็นต้องทำงานในสภาพแวดล้อมที่มีการกัดกร่อนกระบอกสูบของเดลต้าสามารถชุบโครเมี่ยมกับ Delta-C การรักษาที่ทนต่อการกัดกร่อนที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเราซึ่งช่วยยืดอายุการใช้งานของกระบอกสูบถึงสิบเท่า


Call for Inquiries

(+66) 38 924 200

Delta Hydraulics (Thailand) Ltd.

Copyright © 2019 All Rights Reserved.