หน้าหลัก ท่อไฮโดรลิค การบริการ ความสามารถ มาตรฐานคุณภาพ โครเมียมเทคโนโลยี ข่าว ติดต่อเรา EN

ทีมผู้บริหาร


จอห์น ไวท์

ผู้บริหารสูงสุด

จอห์นก่อตั้งบริษัทเดลต้าไฮดรอลิกส์ในปี 2518 และเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมวิศวกรรมและการขายของบริษัทนับตั้งแต่ก่อตั้งและขยายบริษัทไปสู่การดำเนินงานระดับสากลด้วยโรงงานผลิตขั้นสูง 17,000 ตารางเมตรในสองทวีปที่มีลูกค้ามากกว่า 2,000 รายใน 30 ประเทศ

จอห์นเป็นวิศวกรที่เรียนรู้ด้วยตนเองและเป็นผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมที่มีชื่อเสียงด้านนวัตกรรมไฮดรอลิกมากมายรวมถึงการพัฒนาการผลิตแบบ telescopic รวมถึงการสร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ ของผลิตภัณฑ์วิศวกรรมทั้งใน telescopic และ rod cylinders เขาใช้นวัตกรรมและความแม่นยำทางวิศวกรรมของเขากับผลประโยชน์ทางธุรกิจอื่น ๆ ของเขาและงานอดิเรกมอเตอร์สปอร์ต

จอห์นยังเป็นกรรมการผู้จัดการของ White Hot Industries เจ้าของ White Sands Estate, โรงกลั่นเบียร์ Iron House, โรงกลั่นเหล็กและโรงกลั่นเหล้าองุ่น Iron House บนชายฝั่งตะวันออกของรัฐแทสเมเนียและกรรมการผู้จัดการของ White Hot Motorsport และ White Hot Marine

ระหว่างปี 2528 และ 2555 จอห์นดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการหอการค้าและอุตสาหกรรมแทสเมเนียรวมถึงดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีอีกสามปี ระหว่างปี 2554 ถึงปี 2556 จอห์นดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการหอการค้าและอุตสาหกรรมแห่งออสเตรเลียและประธานคณะกรรมการด้านความสัมพันธ์ในสถานที่ทำงาน

จอห์นสนุกกับการตกปลาในมหาสมุทรและมอเตอร์สปอร์ตและเป็นผู้ชนะห้าครั้งของทาร์ทาแทสมาเนียซึ่งเป็นหนึ่งในการชุมนุมแอสฟัลต์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก

John White

จอห์น ไวท์

ผู้บริหารสูงสุดกาเร็ท เลเกอร์

กรรมการผู้จัดการ

กาเร็ท เลเกอร์ เข้าร่วมงานเดลต้าไฮดรอลิคส์ในเดือนมีนาคม 2562 ก่อนหน้านี้กาเร็ทเคยทำงานให้กับ Rexroth ภายในกลุ่มบ๊อชเป็นเวลา 20 ปี ในช่วงเวลานั้นเขาได้รับมอบหมายให้ทำงานในต่างประเทศ 4 ครั้งและทำหน้าที่ของเขาในกว่า 20 ประเทศ

ความสำเร็จของเขารวมถึงการได้รับรางวัลยอดขายยอดเยี่ยมของบ๊อช 100 ไม่ใช่แค่ครั้งเดียว แต่สองครั้ง

กาเร็ทมีประสบการณ์ด้านการจัดการในประเทศไทยมากกว่า 8 ปีและสนุกกับความท้าทายที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

กาเร็ทมีความสัมพันธ์ที่มั่นคงทางธุรกิจกับ OEM รายใหญ่ของยานยนต์และ off-highway กาเร็ทดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการเดลต้าไฮดรอลิกส์ประเทศไทย ตำแหน่งก่อนหน้าของเขา ได้แก่ ผู้จัดการทั่วไป ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ผู้จัดการคุณภาพ ผู้จัดการบริการ และวิศวกรบริการ กาเร็ทสนุกกับการเล่นกอล์ฟและรักษา Titleist ในการทำธุรกิจ

Gareth Laker

กาเร็ท เลเกอร์

กรรมการผู้จัดการเจสัน เบรสนีฮัน

หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ

เจสันสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาธุรกิจจากมหาวิทยาลัยแทสเมเนียและเริ่มต้นอาชีพนักบัญชีโดยทำงานเป็นเวลาหกปีในบริษัทนักบัญชีที่ได้รับใบอนุญาตรวมถึง KPMG Post KPMG เจสันเคยเป็นหุ้นส่วนในบริษัทวาณิชธนกิจบูติก Noble House Investment Banking และระหว่างปี 2541 ถึง 2547 เจสันเป็นนักลงทุนร่วมทุนกับ Momentum Ventures ซึ่งเป็นกองทุนเทคโนโลยีระยะเริ่มต้น 30 ล้านดอลลาร์ซึ่งลงทุนในยา ทางการแพทย์ point of use ซอฟต์แวร์องค์กร และเทคโนโลยีการสำรวจน้ำมันและก๊าซ

เจสันเคยเป็นผู้นำบริษัทสามแห่ง Imagination Software - ผู้พัฒนาแอปพลิเคชั่นบนเว็บเบราว์เซอร์ Funnelback - ผู้ให้บริการแอพพลิเคชั่นการค้นหาระดับองค์กรบนคลาวด์และ Biovend – ผู้พัฒนาตู้หยอดเหรียญสำหรับกดอาหารและเครื่องดื่มอัตโนมัติระดับโลก

ไม่นานมาเจสันเป็นซีโอโอ / ซีเอฟโอของกลุ่ม Pescott ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจมูลค่า 120 ล้านดอลลาร์ในอุตสาหกรรมป่าไม้การเกษตร การรีไซเคิล และการผลิตผลิตภัณฑ์ยาง

เจสันสนุกกับการแข่งขันในการแข่งแอสฟัลต์และแข่งรถ

John White

เจสัน เบรสนีฮัน

หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการไนเจล แฮร์ริส

ผู้ควบคุมเครื่องจักร

ไนเจลเป็นผู้นำทีมผู้ประกอบการเครื่องจักรในประเทศไทย เดลต้าประเทศไทยดำเนินการศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซีแนวตั้งและแนวนอนศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซีแบบหลายแกนและเครื่องกลึงซีเอ็นซี

ไนเจลเริ่มอาชีพของเขากับเดลต้าไฮดรอลิกส์ในออสเตรเลียในปี 2518 ซึ่งเขามีส่วนร่วมในการออกแบบการเขียนโปรแกรมซีเอ็นซีและดูแลการผลิตชิ้นส่วนไฮดรอลิก ระหว่างปี 2531 ถึง 2553 ไนเจลได้ทำหน้าที่คล้ายอยู่ที่ Hambro Engineering ผู้ผลิตส่วนประกอบและชุดประกอบย่อยสำหรับลูกค้า OEM เช่น Caterpillar และการผลิตทั่วไป

ในปี 2532 ไนเจลกลับไปที่เดลต้าไฮดรอลิกส์ในฐานะโปรแกรมเมอร์ซีเอ็นซีและผู้ควบคุมการปฏิบัติงาน ตั้งแต่ปี 2556 ไนเจลเดินทางไปประเทศไทยเป็นประจำเพื่อดูแลสายการผลิต CNC ไนเจลมีใบรับรองการค้าในการติดตั้งและการตัดเฉือนได้รับการรับรองในระบบการแข่งขันและการปฏิบัติ (การผลิตแบบลีน) และเขาได้รับประกาศนียบัตรด้านการจัดการแนวหน้า

Nigel Harris

ไนเจล แฮร์ริส

ผู้ควบคุมเครื่องจักร

Call for Inquiries

(+66) 38 924 200

Delta Hydraulics (Thailand) Ltd.

Copyright © 2019 All Rights Reserved.