หน้าหลัก ท่อไฮโดรลิค การบริการ ความสามารถ มาตรฐานคุณภาพ โครเมียมเทคโนโลยี ข่าว ติดต่อเรา EN

Capability

End to End Engineering Design, Development & Manufacturing

ความได้เปรียบในการแข่งขันของเดลต้าในตลาดไฮดรอลิกระดับโลกคือความสามารถในการออกแบบวิศวกรรมภายในและการผลิตแบบครบวงจร สิ่งเหล่านี้ช่วยให้ บริษัท สามารถให้การออกแบบที่รวดเร็วและความยืดหยุ่นทางวิศวกรรม รวมทั้งการผลิตตรงความต้องการของลูกค้า ตลอดจนการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นงานมียอดการผลิตน้อยครั้งหรือลูกค้า OEM ปริมาณการผลิตสูง


ความสามารถในการออกแบบและการตัดเฉือน

เดลต้ามีการออกแบบและเขียนแบบ 2D และ 3D CAD โดยใช้ Finite Element Analysis (FEA) ความสามารถในการทดสอบความเครียด

ด้วยขนาดโรงงานผลิตขนาด 8,300m2 ในเดวอนพอร์ทและโรงงาน 9,000 ตารางเมตรในประเทศไทยมีเครื่องจักรที่มีความสามารถในการตัดเฉือนอย่างหลากหลาย เช่น เครื่องกลึงซีเอ็นซีที่แบบอัตโนมัติหรือเครื่องกลึงแบบปรับตั้ง ความสามารถในการกลึงซีเอ็นซีที่ใช้การตัดเฉือนมีความแม่นยำ รวมทั้งการตกแต่งพื้นผิวภายในของกระบอกสูบทำได้ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย

เดลต้ามีเครื่องเชื่อมแรงเสียดทานสองเครื่องเครื่อง 160 ตันและเครื่อง 650 ตันซึ่งเป็นเครื่องเชื่อมแรงเสียดทานที่ใหญ่ที่สุดในซีกโลกใต้รวมถึงเครื่องชุบแข็งแบบเหนี่ยวนำ

เดลต้าใช้เครื่องชุบโครเมี่ยมแบบลูกสูบแนวนอนเครื่องแรกในโลกซึ่งสามารถบรรจุถังโครเมี่ยมยาว 12 เมตรและโรงงานฮาร์ดโครมแนวตั้งของเราใหญ่ที่สุดในออสเตรเลีย ถังแนวตั้งความลึก 9 เมตรและวงจรเรียงกระแสที่ควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์โซลิดสเตตสามารถจัดการชิ้นงานได้ยาวถึง 8.5 เมตรและให้การชุบแบบ Triplex ในกระบวนการ


ทำความสะอาดห้อง

Delta มีห้องปลอดเชื้อขนาด 120 ตารางเมตรที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงกลาโหมซึ่งใช้สำหรับการผลิตท่อร่วมและประกอบกระบอกสูบขนาดเล็กสำหรับการป้องกันและการใช้งานทางการแพทย์

มันยังใช้เป็นสถานที่ฝึกอบรมวิศวกรรมไฮดรอลิกสำหรับนักศึกษา


โลจิสติก

Devonport ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางตอนเหนือของรัฐแทสเมเนียและตั้งอยู่ในศูนย์กลางของโครงสร้างพื้นฐานการขนส่งทางอากาศและทางทะเลที่สำคัญ

Delta Thailand อยู่ติดกับ Caterpillar Underground Mining และตรงข้าม Caterpillar Tractor และ Earthmoving ในจังหวัดระยอง

เดลต้ามี KPI ส่งมอบลูกค้า 99% และดูดซับค่าใช้จ่ายการขนส่งเพิ่มเติมเพื่อให้บรรลุการส่งมอบตรงเวลาหากจำเป็น


×Call for Inquiries

(+66) 38 924 200

Delta Hydraulics (Thailand) Ltd.

Copyright © 2019 All Rights Reserved.