หน้าหลัก ท่อไฮโดรลิค การบริการ ความสามารถ มาตรฐานคุณภาพ โครเมียมเทคโนโลยี ข่าว ติดต่อเรา EN

เกี่ยวกับเรา

บริษัท เดลต้าไฮดรอลิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 และดำเนินธุรกิจโรงงานผลิต 9,000 ตารางเมตรในจังหวัดระยองประเทศไทยซึ่งเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ไฮดรอลิกสำหรับสายการผลิต OEM ของ Caterpillar ประเทศไทยรวมถึงกระบอกสูบแบบกำหนดเองสำหรับลูกค้าในภาคน้ำมันและก๊าซ

บริษัท เดลต้าไฮดรอลิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็น บริษัท ย่อยของสำนักงานใหญ่เดลต้าไฮดรอลิกส์พีทีวาย จำกัด ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2518 โดยจอห์นไวท์ซึ่งปัจจุบันยังคงดำรงตำแหน่งซีอีโอและผู้ถือหุ้นของ บริษัท

เดลต้ามีประวัติศาสตร์อันยาวนานในด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมการผลิตและได้จัดหากระบอกไฮดรอลิกและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องให้กับลูกค้ากว่า 2,000 รายในกว่า 30 ประเทศทั่วทั้งภาคอุตสาหกรรมในภาคเกษตรกรรม การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำการป้องกัน การก่อสร้าง การเคลื่อนย้ายดิน พลังงาน อาหารและเครื่องดื่ม การสำรวจป่าไม้ น้ำมันและก๊าซ การขนถ่ายวัสดุการทำเหมือง การผลิตกระแสไฟฟ้า การต่อเรือ และการจัดการของเสีย

อย่างรวดเร็วและยืดหยุ่นและส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพแก่ลูกค้าของเราไม่ว่าจะเป็นโครงการ OEM แบบครั้งเดียวหรือปริมาณการผลิตสูง

เดลต้าเป็นผู้ผลิตและผู้ริเริ่มชั้นนำระดับโลกสำหรับ multi-stage telescopic cylinders and hoists, industrial single stage rod hydraulic cylinders, constant velocity telescoping cylinders, long stroke mast cylinders, annular ported double acting telescoping feed cylinders and manifolds.Call for Inquiries

(+66) 38 924 200

Delta Hydraulics (Thailand) Ltd.

Copyright © 2019 All Rights Reserved.