หน้าหลัก ท่อไฮโดรลิค การบริการ ความสามารถ มาตรฐานคุณภาพ โครเมียมเทคโนโลยี ข่าว ติดต่อเรา นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล EN

บริษัท เดลต้าไฮดรอลิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด

เดลต้าไฮดรอลิกส์เป็นผู้ผลิตและผู้ริเริ่มชั้นนำระดับโลกสำหรับ multi-stage telescopic cylinders, industrial single rod hydraulic cylinders, constant velocity telescopic cylinders, long stroke mast cylinders, annular ported double acting telescopic feed cylinders, hydraulic manifolds และเป็นผู้จัดจำหน่ายท่อไฮโดรลิคให้กับลูกค้า OEM

ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 เดลต้าไฮดรอลิกส์ประเทศไทยเป็น บริษัท ในเครือของเดลต้าไฮดรอลิกส์ในประเทศออสเตรเลีย Delta Hydraulics ซึ่งก่อตั้งมานานกว่าสี่สิบปีที่แล้ว เดลต้ามีประวัติศาสตร์อันยาวนานในด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมการผลิตและได้จัดหากระบอกไฮดรอลิกส์และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องให้กับลูกค้ากว่า 2,000 รายในกว่า 30 ประเทศทั่วทั้งกลุ่มอุตสาหกรรมการขนส่ง การจัดการขยะ การขุดการผลิตพลังงาน การเกษตร การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ การขนย้ายดิน พลังงาน อาหารและเครื่องดื่ม การป่าไม้การสำรวจน้ำมันและก๊าซ การขนถ่ายวัสดุ และการต่อเรือ

ความสามารถด้านวิศวกรรมและการผลิตแบบครบวงจรของเดลต้าทำให้เราสามารถออกแบบด้านวิศวกรรมและการผลิตได้อย่างรวดเร็วและยืดหยุ่นและส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพแก่ลูกค้าของเราไม่ว่าจะเป็นโครงการ OEM แบบครั้งเดียวหรือปริมาณการผลิตสูง

เดลต้าไฮดรอลิกส์ประเทศไทยรับหน้าที่ผู้ผลิตทรงกระบอกสำหรับ OEM และการปรับปรุงทรงกระบอกสำหรับลูกค้าในประเทศไทย, พม่า, กัมพูชา, เวียดนาม, ลาว, มาเลเซียและสิงคโปร์


ผลิตภัณฑ์

เดลต้าไฮดรอลิกส์เป็นผู้ผลิตกระบอกไฮดรอลิกแบบ multi-stage telescopic cylinders และ single stage rod hydraulic cylinders สำหรับ OEM และลูกค้าด้านอุตสาหกรรม

บริการ

เดลต้าให้บริการการปรับปรุงและซ่อมแซมกระบอกสูบทั้งแบบ telescopic และ rod cylinders สำหรับลูกค้าขนาดเล็กและขนาดใหญ่รวมถึงการทดสอบและการตรวจสอบคุณภาพ

ความสามารถ

ความได้เปรียบในการแข่งขันของเดลต้าในตลาดไฮดรอลิกระดับโลกคือความสามารถในการออกแบบวิศวกรรมภายในและการผลิตแบบครบวงจร สิ่งเหล่านี้ช่วยให้ บริษัท สามารถให้การออกแบบที่รวดเร็ว

มาตรฐานคุณภาพ

เดลต้าเป็นซัพพลายเออร์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001: 2015 ในปี 2559 เดลต้าได้รับการรับรองมาตรฐาน AS / NZS ISO 9001: 2015 ภายใต้ระบบปฏิบัติการ 6 ซิกมา

Call for Inquiries

(+66) 38 924 200

Delta Hydraulics (Thailand) Ltd.

Copyright © 2019 All Rights Reserved.